BanBatCheXe
Bạt phủ ghế massage

Bạt phủ ghế massage

Bạt phủ ghế massage

Bạt phủ ghế massage

Bạt phủ ghế massage hay còn gọi là bạt phủ ghế mát xa. là sản phẩm được dùng để bảo vệ ghế massage khỏi bụi bẩn, côn trùng, các và tác nhân bên ngoài khác như nước, con người nhằm bảo vệ ghế massage trong quá trình bảo quản. Các sản phẩm Bạt phủ ghế massage thường được may bằng vải thun, hoặc vải dù chống nước (vải dù tốt nhất). Do hiện nay đời sống ngày càng nâng cao nên ghế massage trở thành vật dụng chăm sóc sức khoẻ mà gia đình nào nào cũng có thể sở hữu. Vì vậy sản phẩm ghế massage ngày càng trở nên thân thuộc với mọi gia đình và nhu cầu về sản phẩm bảo vệ cũng tăng cao.

Hiểu được nhu cầu ấy. Công ty sản xuất áo mưa – bạt phủ xe Minh Châu chúng tôi có nhận gia công các sản phẩm bạt phủ ghế massge cho thị trường. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận gia công in ấn logo, thương hiệu bạt phủ ghế massage cho các đại lý phân phối Tấm phủ ghế masage toàn quốc.

Bạt phủ ghế massage

Quý khách có nhu cầu bạt phủ ghế massage vui lòng liên hệ:

CÔNG TY SẢN XUẤT BẠT CHE XE MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư topaz elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Website: https://banbatchexe.com/

Hình thức làm việc:

Quý khách hàng gọi ngay 0909.384.144 để đưa ra yêu cầu về hình ảnh, thiết kế, số lượng. Chúng tôi sẽ lên ý tưởng, thông tin tới quý khách loại vải, chất liệu vải -> thiết kế logo -> gửi mẫu áo hoặc mẫu vải để quý khách hàng xác nhận -> làm hợp đồng -> sản xuất -> giao hàng. Công ty chúng tôi xuất VAT và các giấy tờ cho quý khách nếu có yêu cầu.

Bạt phủ ghế massage

bat phu ghe massagebat phu ghe mat xa

Đánh Giá

BanBatCheXe Editor

Add comment