BanBatCheXe
Bạt che nắng kính lái ô tô

Bạt che nắng kính lái ô tô

Bạt che nắng kính lái ô tô

Bạt che nắng kính lái ô tô

Công ty Minh Châu ngoài sản xuất áo mưa – bạt phủ ô tô . Công ty chúng tôi còn sản xuất ra sản phẩm tấm che nắng kính lại ô tô in logo tại Việt Nam. Khác với sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc được bán trên thi trường sản phẩm của công ty Minh Châu có những ưu điểm vượt trội, phù hợp với điều kiện khí hậu nắng nhiệt đới tại Việt Nam.

Bạt che nắng kính lái ô tô

Đặc điểm sản phẩm tấm che chắn nắng kính lái ô tô của công ty Minh Châu!
+ Sản phẩm gồm có 2 thành phần:

  • Mặt trên là lớp vải dù chống nước mưa tuyệt đối và có thể in ấn logo theo yêu cầu.
  • Mặt phía trong là tấm chống nóng P2 (2 mặt bạc) dày 4 mm có khả năng cách nhiệt: Giúp sản phẩm được che ngăn được 95 – 97% bức xạ nhiệt từ bên ngoài đồng thời ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè và thoát nhiệt vào mùa đông. Độ chênh lệch nhiệt độ giữa 2 mặt của sản phẩm là khoảng từ 50-70%. Giúp nhiệt lượng trong xe giảm đi đáng kể so với khi để xe ngoài trời.

Bạt che nắng kính lái ô tô

Quý khách hàng có nhu cầu về Bạt che nắng kính lái ô tôvui lòng liên hệ:

XƯỞNG MAY ÁO MƯA – BẠT PHỦ XE MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư Topaz Elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

 Phone: 0909,384,144

Web: https://banbatchexe.com/

Công ty Minh Châu là đơn vị trực tiếp sản xuất các sản phẩm áo mưa từ vải dù. Khác với sản phẩm trên thị trường nhập Trung Quốc không chống nóng hiệu quả do dùng vải mỏng, sản phẩm của chúng tôi cam đoan chống nóng, chống mưa tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hình thức đặt hàng: Tư vấn về sản phẩm (mẫu mã, kích thước, chi phí) -> báo giá -> thiết kế -> trình mẫu (mẫu vải, mẫu thật có logo) -> sản xuất -> giao hàng -> gửi các thông tin giấy tờ thao yêu cầu -> Thanh toán.

Đánh Giá

BanBatCheXe Editor

Add comment