BanBatCheXe
Bán bạt phủ xe ô tô 4 chỗ

Bán bạt phủ xe ô tô 4 chỗ

Bán bạt phủ xe ô tô 4 chỗ

Bán bạt phủ xe ô tô 4 chỗ

Các dòng xe 4 chỗ nhỏ gồm các thương hiệu xe: Morning, Spark, i10 1 đầu, Yaris, Lanos, Mazda 2, Vios, Attrage, GenTra, Accent…. Việc trang bị bạt phủ xe ô tô giúp xe chống được mưa nắng cũng như chống trộm cắp, cũng như chống lại các điều kiện kiện tác động khác. Bạt phủ xe ô tô cần làm bằng chất liệu chống nước hoàn toàn có độ bền trên 1 năm và đặc biệt là không ra màu trong quá trình sử dụng.

Bán bạt phủ xe ô tô 4 chỗ

Do điều kiện không phải ai cũng có nhà để ô tô vì vậy ô tô của quý khách thường để ngoài bãi giữ xe và thường xuyên phải “dầm mưa dãi nắng” ngoài trời hoặc bị qua vẹt do nhiều yếu tố. Vì vậy bạt phủ xe ô tô là giải pháp hợp lý và tiết kiệm nhất. Việc tìm kiếm được đơn vị trực tiếp sản xuất và bảo hành sản phẩm là điều cần thiết để có thể giúp khách hàng mua được sản phẩm chất lượng và có chế độ hậu mãi.

Công ty sản xuất bạt phủ xe ô tô Minh Châu là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm bạt phủ ô tô tại Việt Nam. Công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất chứ không nhập hàng từ Trung Quốc nên cam đoan chất lượng và chế độ hậu mãi cho quý khách.

Liên hệ: CÔNG TY SẢN XUẤT ÁO MƯA – BẠT PHỦ XE  MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư Topaz Elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

 Phone: 0909,384,144

Web: banbatchexe.com

Ngoài ra công ty Minh Châu còn nhận in logo lên bạt phủ ô tô và các sản phẩm chống nắng cho ô tô trên cả nước.

Bán bạt phủ xe ô tô 4 chỗ

Bán bạt phủ xe ô tô 4 chỗ rẻ

Đánh Giá

BanBatCheXe Editor

Add comment