BanBatCheXe
Vải bạt che xe máy

Vải bạt che xe máy

Vải bạt che xe máy

Vải bạt che xe máy

Vải bạt che xe máy được làm từ vải dù 2 lớp chống nước, không bị chảy nhựa như các sản phẩm nhựa nilon trên thị trường. Đồng thời sản phẩm được may bằng 02 đường chỉ chắc chắn hạn chế bung chỉ hoặc bị rách. Vải bạt che xe còn có dây thun ở phần chân áo, giúp cho bạt không bị bay lên khi có gió lớn.

Vải bạt che xe máy

Trong các loại vải làm bạt che xe máy thì vải dù 2 da padersuy sử dụng công nghệ may được xem là tốt nhất có tuổi thọ trên 1 năm. Ngoài ra trên thị trường còn có hàng vải bạt che xe máy loại rẻ dễ hư hơn và thường chỉ sử dụng được khoảng 4 tháng khi trùm xe và để dưới trời nắng.

Chất liệu vải bạt che xe quyết định chất lượng giá cả của bạt, thường thì nó chỉ chênh lệch không đáng kể khoảng 10.000 VNĐ nhưng do các công ty Thương mai quyết tâm tối ưu hoá lợi nhuận và họ có suy nghĩ mong muốn khách hàng sử dụng nhanh hư để mua cái mới, chứ thật tế sự chệnh lệch giá khoảng 10-15% thì thật sự không đáng kể. Quý khách hàng nên tham khảo kỹ nhà cung cấp. Và yêu cầu họ trình mẫu sản phẩm khi đặt số lượng lớn.

Liên hệ: CÔNG TY SẢN XUẤT ÁO MƯA – BẠT PHỦ XE MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư Topaz Elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Web: banbatchexe.com

Phương thức mua hàng.

+ Với doanh nghiệp mua số lượng lớn: công ty chúng tôi sẽ báo giá -> thiết kế-> gửi mẫu thật cho quý khách-> sản xuất -> giao hàng -> xuất VAT điện tử -> giấy tờ -> thanh toán

+ Với cá nhân. thì bên công ty chúng tôi chỉ bán hàng tốt thôi, ship COB hoặc thương lượng

Vải bạt che xe máy

vai bat che xe may

Đánh Giá

BanBatCheXe Editor

Add comment