BanBatCheXe
Bao trùm xe

Bao trùm xe

Bao trùm xe

Bao trùm xebao trùm xe máy

Bao trùm xe là gì. Khi nhắc tới bao trùm xe là chúng ta hiểu ngay một sản phẩm dùng để che kín xe nhằm tránh bụi bẩn, nước mưa, hoặc chống nắng cho xe. Và khi nhắc tới bao trùm xe là hiểu ngay có đang nói tới bao trùm xe máy và bao trùm xe ô tô. Giá của bao trùm xe phụ thuộc vào kích thước và chất liệu bao trùm xe .

Bao trùm xe máy: là bao trùm được may bằng vải dù chống nước để phủ lên chiếc xe máy khi không sử dụng nhằm tránh mưa gió, nắng nóng, bui bẩn gây ra những tác động tác động lên xe máy. Bao trùm xe máy thường được chia thành 2 loại bao trùm xe máy xe số (nhỏ hơn), bao trùm xe máy tay ga (to hơn). Ngoài ra bao trùm xe máy được chia theo chất liệu, bao trùm xe máy làm bằng nhưạ (rẻ, ít bền), bao trùm xe máy vải dù (tốt hơn)

Bao trùm ô tô: cũng giống bao trùm xe máy nhưng bao trùm ô tô được làm bằng chất liệu nhẹ hơn do kích thước bạt lớn nhưng vẫn đảm bảo việc bảo vệ xe ô tô. Bao trùm xe ô tô được phân loại theo kích thước xe ô tô, và chất liệu vải dù (vải dù thường và vải dù tráng nhôm)

bao trùm ô tô chống nắngbao trùm xe ô tô vải dù

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc thông tin về bao trùm xe vui lòng liên hệ:

CÔNG TY SẢN XUẤT ÁO MƯA – BẠT PHỦ XE  MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư Topaz Elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170  – Phone: 0909,384,144

Web: banbatchexe.com

  • Bao trùm xe Minh Châu được thiết kế phù hợp với kích thước cũng như kiểu dáng của các loại xe đang có mặt tại Việt Nam. sản xuất theo yêu cầu về chất liệu , màu sắc , kích thước của khách hàng.
  • Giá cả phù hợp, vừa túi tiền (do trực tiếp sản xuất)
  • Nhận in ấn logo công ty, thương hiệu lên bao trùm xe
  • Khi khách hàng mua lẻ, chúng tôi có thể ship COB. do luôn có hàng trong kho

 

 

 

 

Đánh Giá

BanBatCheXe Editor

Add comment