BanBatCheXe
Xưởng may bạt phủ ô tô chống nóng

Xưởng may bạt phủ ô tô chống nóng

Xưởng may bạt phủ ô tô chống nóng

Xưởng may bạt phủ ô tô chống nóng

Xe ô tô tại Việt Nam là một tài sản có giá trị lớn đối với chủ sỡ hữu hoặc cũng là một khoản đầu tư lớn của chủ xe. Vì vậy bạn cần phải chăm sóc xe ô tô thật tốt. Nếu bạn để xe trong nhà để xe khi đi làm cũng như ở nhà thì quá tốt, nhưng nếu bạn không có nhà đậu xe hoặc xe bạn cần để ở ngoài trời thì bạt phủ xe ô tô là giải pháp hữu hiệu để bảo vệ chiếc xe của bạn với chi phí hợp lý nhất. Đồng thời do thời tiết nắng nóng và mưa giá bất thường thì bạt phủ xe còn đóng vai trò chống nắng mưa rất tốt cho chiếc xe ô tô của bạn. Ngoài ra bạt phủ xe còn có tác dụng bảo vệ lớp sơn trang trí, đề phòng trộm cắp hữu hiệu.

Xưởng may bạt phủ ô tô chống nóng

Bạt phủ xe ô tô được sản xuất dự trên công nghệ may 2 kim, kết hợp với chạy vải dù. nhằm đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Giá thành bạt phủ xe phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng vải. và kích thước bạt phủ , xe càng lớn càng tốn nhiều vải và tốn chi phí. Riêng xưởng may Minh Châu chúng tôi sử dụng các loại vải dù có tuổi thọ cam kết trên 1 năm, chứ không sử dụng vải dù kém chất lượng dùng trong 6 tháng.

Hiện nay trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki… đều có bán online quý khách mua hàng nhớ chọn đúng loại để tránh mua bạt không đúng chất lượng, kích thước gây phiền hà cho quý khách. hoặc đơn giản và nhanh chóng hơn

Vui lòng liên hệ: CÔNG TY SẢN XUẤT BẠT PHỦ XE MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư topaz elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Web: banbatchexe.com

Hình thức mua hàng:  gọi ngay 0909.384,144 để được tư vấn và báo giá -> giao hàng. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất nên luôn có tồn kho và có thể xuất VAT điện tử theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty chúng tôi ship COB toàn quốc.

Xưởng may bạt phủ ô tô chống nóng

Xưởng may bạt phủ ô tôXưởng may bạt phủ xe ô tô

Đánh Giá

BanBatCheXe Editor

Add comment