BanBatCheXe
Xưởng bao trùm xe quảng cáo

Xưởng bao trùm xe quảng cáo

Xưởng bao trùm xe quảng cáo

Xưởng bao trùm xe quảng cáo

Tại sao doanh nghiệp nên chọn bao trùm xe quảng cáo quảng cáo?

+ Chi phí  sản xuất bao trùm xe quảng cáo rẻ. Có thể làm với số lượng ít khoảng 50 -100 bộ. Có thể nói chi phí cho bao trùm xe quảng cáo rẻ hơn rất nhiều so với các kênh quảng cáo truyền thống khác. Nếu Bạn thật sự đặt hàng ở công ty sản xuất bao trùm xe quảng cáo như công ty Minh Châu chúng tôi.

+ Bao trùm xe quảng cáo là vật dụng gần như ai đi xe máy đều phải có. tuổi thọ sản phẩm rất cao trên 2 năm nên giá trị quảng cáo trên sản phẩm sử dụng rất dài.

+ Quảng cáo thương hiệu, công ty, doanh nghiệp trên bao trùm xe là chuyện rất phổ biến, không gây khó chịu so với các loại hình truyền thông khác.

Chính vì như thế mà các doanh nghiệp, công ty  có thể bắt đầu quảng cáo bằng việc tặng bao trùm xe quảng cáo cho nhân viên , khách hàng. vừa mang tính chất marketing vừa thể hiện sự quan tâm công ty đến nhân viên khách hàng.

Xưởng bao trùm xe quảng cáo

Vui lòng liên hệ: CÔNG TY SẢN XUẤT BẠT PHỦ XE MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư topaz elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Web: banbatchexe.com

Hình thức mua hàng:  gọi ngay 0909.384,144 để được tư vấn và báo giá -> giao hàng. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất nên luôn có tồn kho và có thể xuất VAT điện tử theo yêu cầu của khách hàng.

Xưởng bao trùm xe quảng cáo

bao trùm xe quảng cáo

Đánh Giá

BanBatCheXe Editor

Add comment