BanBatCheXe
Cơ sở sản xuất bạt che xe tp hcm

Cơ sở sản xuất bạt che xe tp hcm

Cơ sở sản xuất bạt che xe tp hcm

Cơ sở sản xuất bạt che xe tp hcm

Bạt che xe máy, bạt che ô tô (hay còn gọi là áo trùm xe, bạt phủ xe máy, bạt phủ ô tô, áo trùm xe ô tô) là một loại bạt che có nhiệm vụ dùng để chống mưa, chống nước, chống khói bụi, chống trầy, chống nhiệt độ….. được thiết kế dành riêng cho các loại xe máy các loại, hoặc ô tô  như: máy 2 bánh, xe hơi 4 chỗ, xe hơi 7 chỗ, xe hơi 16 chỗ….. . Các loại bạt trùm xe máy, bạt phủ xe hơi được sản xuất bằng các chất liệu tương đương như các loại áo mưa như: vải dù padersuy, vải nhựa.

Quý khách có nhu cầu mua bạt che xe số lượng ít có thể tham khảo qua các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada…hoặc liên hệ 0909.384.144 công ty Minh Châu để được tư vấn. Khi đặt hàng quý khách nên tìm hiểu rõ ràng kích thước bạt và chất liệu vải, (bạt che xe bằng vải dù tốt hơn và mắc hơn so với bạt che xe bằng nhựa)

Quý công ty có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn cần tìm kiếm đúng đơn vị sản xuất để có giá tốt và tư vấn tốt nhất thì có những điểm để xem xét đó có phải là đơn vị sản xuất thật hay không như sau:

Cơ sở sản xuất bạt che xe có những dấu hiệu sau:

+ Sản phẩm khi báo giá rất rõ ràng về kích thước.

+ Hàng mẫu trình cho khách hàng rất thoải mái.

+ Khi đơn hàng lớn (bạt che xe in ấn) chúng tôi luôn làm áo mẫu cho khách hàng xác nhận , Vì chúng tôi rất ngại khách hàng không rõ ràng về mẫu mã sẽ không nhận hàng. Khác với tâm lý các công ty thương mại thường bất chấp để làm hàng sau đó thì đẩy lại cho đơn vị sản xuất như chúng tôi.

+ Thanh toán: Chúng tôi thanh toán rất thoải mái, không cần đặt cọc, thường là thanh toán ngay khi giao hàng, Nếu có hợp đồng thì khoảng 3 – 7 ngày cho đối tác làm thủ tục thanh toán.

+ Thời gian giao hàng nhanh.

Cơ sở sản xuất bạt che xe tp hcm

CÔNG TY SẢN XUẤT ÁO MƯA – BẠT PHỦ XE MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư topaz elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Web: banbatchexe.com

Phương thức mua hàng.

+ Với doanh nghiệp mua số lượng lớn: công ty chúng tôi sẽ báo giá -> thiết kế-> gửi mẫu thật cho quý khách-> sản xuất -> giao hàng -> xuất VAT điện tử -> giấy tờ -> thanh toán

+ Với cá nhân. thì bên công ty chúng tôi chỉ bán hàng tốt thôi, ship COB hoặc thương lượng

Cơ sở sản xuất bạt che xe tp hcm

Cơ sở sản xuất bạt che ô tô tp hcm
Cơ sở sản xuất bạt che ô tô tp hcm

 

Đánh Giá

BanBatCheXe Editor

Add comment