BanBatCheXe
Bạt trùm xe ô tô tphcm

Bạt trùm xe ô tô tphcm

Bạt trùm xe ô tô tphcm

Bạt trùm xe ô tô tphcmSau khi đi làm hoặc khi đi công tác… trên chiếc xe ô tô của mình. Bạn sẽ muốn bảo vệ xe ô tô của bạn khỏi bụi, bẩn và các mảnh vụn khác, cho dù bạn có để xe ngoài trời hay hầm giữ xe hay không. Mặc dù có rất nhiều lựa chọn để bảo vệ nhưng phương án đơn giản nhất là sử dụng bạt trùm ô tô khi xe không sử dụng.

Bạt trùm ô tô ngoài các tác dụng chống mưa, bụi, hay các tác động bên ngoài thì còn có tác dụng chống nóng rất hiệu quả cho xe ô tô của bạn do khí hậu Việt Nam nắng quá nóng.

Bạt trùm xe ô tô tphcm

Việc mua bạt trùm xe cần đảm bảo được đúng loại vải, có chóng nóng được hay nóng và đúng kích thước cho xe tránh trường hợp mua về không trùm được hết chiếc xe ô tô của quý khách. Hiện nay trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki… đều có bán online quý khách mua hàng nhớ chọn đúng loại để tránh mua bạt không đúng chất lượng, kích thước gây phiền hà cho quý khách. hoặc đơn giản và nhanh chóng hơn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY SẢN XUẤT ÁO MƯA – BẠT PHỦ XE MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư topaz elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Web: banbatchexe.com

Hình thức mua hàng:  gọi ngay 0909.384,144 để được tư vấn và báo giá -> giao hàng. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất nên luôn có tồn kho và có thể xuất VAT điện tử theo yêu cầu của khách hàng.

Bạt trùm xe ô tô tphcm

gía bao trùm xe 4 chỗ

Đánh Giá

BanBatCheXe Editor

Add comment