BanBatCheXe
Bạt che xe máy

Bạt che xe máy

Bạt che xe máy

Bạt che xe máy

Bạt che xe máy được sản xuất hàng loạt và không phân biệt chức năng cho từng loại bạt. Tuy nhiên do tính chất từng loại vải và do các thông tin quảng cáo tràn lan thì bạt che xe máy được phân ra rất nhiều loại như bạt che xe chống nước 100%, bạt phủ xe phản chiếu ánh mặt trời, bạt phủ xe chống trộm, bạt phủ xe chống trầy…những tên gọi này là do các đơn vị quảng cáo họ tự nghĩ ra nhằm tối ưu hoá bạt che máy  thuận lợi cho việc bán hàng.

Trên thực tế thì bạt che xe máy chỉ phân loại cơ bản nhất là có 2 loại theo chất liệu và đường may.

  1. Bạt che xe bằng nhưạ sử dụng công nghệ ép nhiệt (rẻ nhất, chất lượng kém nhất)
  2. Bạt che xe bằng vải dù sử dụng công nghệ may chỉ. (giá cao , tuỳ từng loại vải mà giá thay đổi)

Tuỳ vào mục đích sử dụng, giá thành mà bạt che xe máy có những giá bán khác nhau: Điểm đặc biệt cần chú ý khi mua bạt che xe máy chính là kích thước của Bạt. Bạt càng lớn thì giá bán càng cao. Và hiển nhiên bạt che được kín tới 1/2 bánh của xe tay ga loại lớn như SH thì hiển nhiên trùm kín được xe số nhỏ hơn.

Vấn đề tuổi thọ của vải: Đối với vải nhựa thì không thể chống nóng được và tuổi thọ vải rất nhanh hư (không tính vấn đề bị rách do va chạm khi sử dụng) . Đối với vải dù thì nếu vải chất lượng tốt thì để che xe ngoài nắng hơn 1 năm là chuyện hết sức bình thường, nhưng để biết được vải nào tốt vải nào kém (tuôỉ thọ 6 tháng thì chỉ có những người có chuyên môn mới biết được).

Mục đích sử dụng: Nêú khách hàng mua về để che xe trong hầm chung cư tránh bụi, hoặc hay đi công tác để xe ngoài bãi cần bạt để che trong một thời gian ngắn thì việc dùng bạt che xe có chất lượng thấp nó sẽ không ảnh hưởng tới khách hàng nhiều vì ít sử dụng thì nó sẽ rất bền. Nhưng nếu khách hàng mua bạt che xe máy cho công ty để tặng nhân viên sử dụng do công ty không có nhà để xe máy. Thì do Bạt che xe này sử dụng liên tục ngày này qua ngày khác mà Khách hàng mua loại bạt bằng vải dù kém chất lượng thì sau 6 tháng là Khách hàng sẽ phải mua lại hàng mới. Nên khách hàng nên mua bạt che xe từ nhà sản xuất hoặc bên Thương Mại có gia công hàng tốt.

Công ty Chúng tôi chuyên sản xuất các loại bạt che xe máy. bạt che xe ô tô áo mưa, túi pvc. Các loại áo Bạt che xe của công ty chúng tôi cam kết đúng chất liệu vải, kích thước in ấn. Ngoài ra chúng tôi còn nhân in logo lên bạt che xe máy theo yêu cầu.

Hình thức đặt hàng: Khách hàng đặt hàng liên hệ: 0909.384.144 để trao đổi về chủng loại, phương thức hợp tác, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh các loại bạt che xe máy, báo giá, giao hàng

Liên hệ: CÔNG TY SẢN XUẤT BAO TRÙM XE ÁO MƯA MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư Topaz Elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170  – Phone: 0909,384,144

Tham khảo thêm về sản phẩm tại : banbatchexe.com

Bạt che xe máy in logo

bat che xe may in logobat che xe may

 

 

Đánh Giá

BanBatCheXe Editor

Add comment