BanBatCheXe
Tấm che nắng xe ô tô

Tấm che nắng xe ô tô

Tấm che nắng xe ô tô

Tấm che nắng xe ô tô

Tại Việt Nam thời tiết nắng nóng gây ra các ảnh hưởng rất lớn đến các thiết bị ngoài trời và xe ô tô cũng gặp những vấn đề lớn khi để dưới trời nắng nóng. Vì vậy tấm che nắng xe ô tô là sản phẩm cần thiết mà các công ty đặt hàng với mục đích che nắng vào xe hơi khi khách hàng thực hiện giao dịch với công ty Mình. Cụ thể là che nắng xe ô tô cho khách khi khách ăn uống hoặc đi mua sắm trang sức hoặc đi tiệc tùng hoặc đi nghĩ dưỡng.

Ưu thế của tấm che nắng của công ty Minh Châu: Sản phẩm của chúng tôi được gia công tại Việt Nam với 2 thành phần là vải dù chống nước và miếng cách nhiệt túi khí 2p (dùng trong xây dựng). Đảm bảo được nhu cầu chống nắng nóng thật sự chứ không giống sản phẩm trung quốc được may bằng vải dù chống bụi.

Tấm che nắng xe ô tô

Các khách hàng cần bạt che ô tô gồm: chủ sở hữu các phương tiện, các đại lý xe ô tô, các cửa hàng kinh doanh xe ô tô cũ cần tấm che nắng chống nóng cho ô tô vui lòng liên hệ:

CÔNG TY SẢN XUẤT BẠT PHỦ XE – MINH CHÂU

Điện thoại: 0909,384,144

Website: https://banbatchexe.com/

Công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất nên cam kết giá thành hợp lý nhất. Sản phẩm được phân phối toàn quốc. Ngoài ra tấm chắn nắng của chúng tôi còn có thể in ấn theo yêu cầu.

Tấm che nắng xe ô tô

Tấm che nắng ô tô

Đánh Giá

BanBatCheXe Editor

Add comment