BanBatCheXe
Nhận in ấn bạt phủ ô tô

Nhận in ấn bạt phủ ô tô

Nhận in ấn bạt phủ ô tô

Nhận in ấn bạt phủ ô tô

Việc sử dụng Bạt phủ ô tô cao cấp chống nắng giúp chống nóng toàn diện hơn cho ô tô của Bạn. Xét riêng về khả năng chống nóng, việc sử dụng bạt phủ xe ô tô hạn chế được các hư hỏng chi tiết khi để ngoài trời. Ngoài ra, Bạt phủ ô tô còn hạn chế các tác động vật lý tác động lên xe. Một ưu điểm nữa tránh tình trạng mất cắp vặt khi để xe ô tô trong nhưng bãi để xe không an toàn.

Để có hiệu quả tốt nhất quý khách hàng nên sử dụng loại bạt lớn phủ kín gần như toàn xe, Và được làm bằng chất liệu vải dù tráng nhôm, mỏng như chắc chắn để tránh trầy xước xe và có hiệu quả sử dụng cáo (ít nhất là trên 1 năm). Tránh mua loại bạt phủ ô tô nhỏ chỉ bao phủ được phần nóc xe và sử dụng loại vải giả nhôm (vải nỉ táng nhôm) kém chất lượng.

Nhận in ấn bạt phủ ô tô

Công ty Minh Châu là đơn vị trực tiếp sản xuất các sản phẩm từ vải dù. Ngoài ra chúng tôi còn nhận in ấn logo, in ấn tên công ty lên các sản phẩm áo mưa, bạt phủ xe máy, bạt phủ ô tô, bạt phủ theo yêu cầu, ô dù.

Quý khách hàng có nhu cầu về bạt phủ xe ô tô in logo, in tên công ty  vui lòng liên hệ:

Công ty sản xuất bạt phủ xe _áo mưa Minh Châu.

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư Topaz Elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170  – Phone: 0909,384,144

Web: banbatchexe.com

  • Liên hệ 0909.384.144 để được tư vấn về sản phẩm

Hình thức đặt hàng: Tư vấn về sản phẩm (mẫu mã, kích thước, chi phí) -> báo giá -> thiết kế -> trình mẫu (mẫu vải, mẫu thật có logo) -> sản xuất -> giao hàng -> gửi các thông tin giấy tờ thao yêu cầu -> Thanh toán.

Nhận in ấn bạt phủ ô tô

Nhận in bạt phủ ô tô

 

Đánh Giá

BanBatCheXe Editor

Add comment