BanBatCheXe
May bạt phủ ô tô xuất khẩu

May bạt phủ ô tô xuất khẩu

May bạt phủ ô tô xuất khẩu

May bạt phủ ô tô xuất khẩu

Bạt phủ ô tô là bạt phủ toàn thân xe được thiết kế trùm kín toàn bộ xe ô tô. Phần phủ kéo dài đến hơn 2/3 bánh xe. Kiểu bạt này phủ toàn bộ xe nên cho khả năng che nắng, chống nóng và bảo vệ tuyệt đối. Không chỉ phủ nóc xe, các kính xe, để chống nóng cho cabin, kiểu bạt này còn bao phủ và chống nóng cho cả đầu xe.

May bạt phủ ô tô xuất khẩu

Thông thường loại bạt này được yêu cầu khắt khe về chất lượng trong quá trình sản xuất tại xưởng như: máy móc hiện đại đáp ứng được tiêu chuẩn sản xuất, nhân công lành nghề với trình độ cao và dày dặn kinh nghiêm, nguyên vật liệu và phụ kiện đáp ứng tiêu chuẩn (thường là nhập từ hãng), quá trình sản xuất được kiểm định liên tục để đảm bảo chất lượng sản xuất.

Quý khách hàng có nhu cầu May bạt phủ ô tô xuất khẩu vui lòng liên hệ:

Công ty sản xuất bạt phủ xe _áo mưa Minh Châu.

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư Topaz Elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Web: banbatchexe.com

Công ty Minh Châu là đơn vị trực tiếp sản xuất các sản phẩm từ vải dù. Ngoài ra chúng tôi còn nhận in ấn logo, in ấn tên công ty lên các sản phẩm áo mưa, bạt phủ xe máy, bạt phủ ô tô, bạt phủ theo yêu cầu, ô dù.

Liên hệ 0909.384.144 để được tư vấn về sản phẩm

Hình thức đặt hàng: Tư vấn về sản phẩm (mẫu mã, kích thước, chi phí) -> báo giá -> thiết kế -> trình mẫu (mẫu vải, mẫu thật có logo) -> sản xuất -> giao hàng -> gửi các thông tin giấy tờ thao yêu cầu -> Thanh toán.

May bạt phủ ô tô xuất khẩu

bạt phủ ô tô xuất khẩu

Đánh Giá

BanBatCheXe Editor

Add comment