BanBatCheXe
Giá bạt trùm ô tô bán tải

Giá bạt trùm ô tô bán tải

Giá bạt trùm ô tô bán tải

Giá bạt trùm ô tô bán tảiXe ô tô bán tải là “đứa con lai” giữa SUV và xe tải với một cabin kín chở người (2-6 chỗ) và một thùng hàng phía sau phục vụ chở hàng. Bán tải thường dùng chung khung gầm với SUV. Ưu điểm của xe bán tải là động cơ mạnh, hệ thống truyền động tốt cùng khung gầm cao giúp tăng khả năng Off-road, hệ thống treo sau thường là dạng lá nhíp chịu tải tuy tốt hơn trong việc chở hàng hóa nhưng lại khiến nó kém êm ái hơn xe đa dụng.

Công ty Minh Châu chúng tôi là công ty chuyên may bạt trùm ô tô các loại tại Việt Nam. Chúng tôi chỉ sử dụng các nguyên liệu cao cấp đó chính là vải dù siêu nhẹ, chống thấm tuyệt đối. Các sản phẩm bạt phủ bên công ty chúng tôi cam đoan trùm kín xe và vải có tuổi thọ sử dụng trên 1 năm. Khác với các loại bạt của các công ty khác may không đúng kích thước và sử dụng vải kém chất lượng có tuổi thọ chỉ dùng dưới 6 tháng.

Giá bạt trùm ô tô bán tải

Chất liệu: 

+ Vải dù tráng nhôm chống nóng. Giá bán lẻ: 700.000/sản phẩm

+Vải dù. Giá bán lẻ: 650.000/sản phẩm

CÔNG TY SẢN XUẤT ÁO MƯA – BẠT PHỦ XE MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư topaz elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Web: banbatchexe.com

Phương thức mua hàng:

+ Với doanh nghiệp mua số lượng lớn: công ty chúng tôi sẽ báo giá -> thiết kế-> gửi mẫu thật cho quý khách-> sản xuất -> giao hàng -> xuất VAT điện tử -> giấy tờ -> thanh toán

+ Với cá nhân. thì bên công ty chúng tôi chỉ bán hàng tốt thôi, ship COB hoặc thương lượng

Giá bạt trùm ô tô bán tải

Giá bao trùm ô tô bán tải

Đánh Giá

BanBatCheXe Editor

Add comment