BanBatCheXe
Bạt che mưa hàng hoá shiper

Bạt che mưa hàng hoá shipper

Bạt che mưa hàng hoá shipper

Bạt che mưa hàng hoá shiper

Shipper hay còn gọi là người giao hàng hay còn gọi là người chuyển hàng, người gửi hàng là người làm công việc chuyển phát, cung cấp, đưa gửi hàng hóa, có thể bao gồm đóng gói, dán nhãn và thu xếp vận chuyển. Thường tại Việt Nam hiểu từ shipper có nghĩa là người giao hàng bằng xe máy.

Khi đi giao hàng với thời tiết bất chợt mưa nắng như tại Việt Nam thì việc có cho mình 1 bạt che hàng hoá khi mưa và áo mưa đi xe máy là điều rất quan trọng với các Shipper . Lúc trước khi chưa ra sản phẩm bạt che mưa hàng hoá cho Shipper, các bạn giao hàng thường sử dụng áo mưa hoặc tấm bạt đơn giản trùm hàng hoá khi có mưa nhưng nó chỉ có tác dụng khi đi với mưa nhỏ. Ngoài ra nó có đúng kích thước hàng hoá nên nó cũng hạn chế chống nước.

Bạt che mưa hàng hoá shipper

CÔNG TY SẢN XUẤT BẠT PHỦ XE _ ÁO MƯA MINH CHÂU là đơn vị trực tiếp may bạt che mưa cho shipper với nhiều năm kinh nghiệm

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư Topaz Elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Website: https://banbatchexe.com/

Hình thức đặt hàng: quý khách gọi 0909.384.144 để được Tư vấn về sản phẩm (mẫu mã, kích thước, chi phí) -> báo giá -> thiết kế -> trình mẫu (mẫu vải, mẫu thật có logo) -> sản xuất -> giao hàng -> gửi các thông tin giấy tờ thao yêu cầu -> Thanh toán.

Bạt che mưa hàng hoá shipper

Bạt che mưa hàng hoá cho shipper

Đánh Giá

BanBatCheXe Editor

Add comment